Trạm rửa mắt khẩn cấp trong bệnh viện - Hồng Lam


Trạm rửa mắt khẩn cấp trong bệnh viện:Ngành Y tế là một ngành lao động đặc thù, hầu hết các nhân viên y tế phải làm việc trong điều kiện có nhiều yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Để hạn chế những rủi ro, tai nạn nghề nghiệp cho các nhân viên y tế. Thời gian qua ngành Y tế đã có nhiều biện pháp tăng cường an toàn vệ sinh lao động trong cơ sở.

Bên cạnh những nguồn lây nhiễm, nhân viên y tế còn phải tiếp xúc với các hóa chất dùng để khử khuẩn, tiếng ồn, bức xạ ion hóa.... là nguyên nhân kích thích mắt và niêm mạc, đau đầu và khó thở, kích thích da, dị ứng da và có thể bị stress.

Tại sao cần có 1 trạm rửa mắt khẩn cấp trong bệnh viện:
- Trạm rửa mắt khẩn cấp cần thiết cho môi trường làm việc mà có thể loại trừ các nhân tố hoá chất có hại. Mặc dù tất cả các biện pháp phòng ngừa thích hợp có thể được thực hiện để ngăn ngừa tiếp xúc với hóa chất, tai nạn vẫn có thể xảy ra. Trạm rửa mắt được thiết kế để ngay lập tức phun nước sạch tác động vào mắt loại chất gây ô nhiễm ra khỏi đôi mắt sau khi tiếp xúc. Thiết bị nên được đặt gần các khu vực có nguy cơ cao và luôn trong điều kiện sẵn sàng.

Bảo vệ toàn thân:
- Ngoài các trạm rửa mắt khẩn cấp, một số môi trường làm việc đòi hỏi việc lắp đặt vòi sen, bể ngâm nước để xử lý tiếp xúc với hóa chất cho các khu vực khác của cơ thể. Các vòi sen sẽ cung cấp một khối lượng lớn hơn và có thể được sử dụng để rửa toàn bộ cơ thể cũng như quần áo.


Hotline: 0909 870 528 - 0987 283 628

0 nhận xét:

Đăng nhận xét