Yêu cầu nhiệt độ nước của trạm rửa mắt  - Hồng Lam


Yêu cầu nhiệt độ nước của trạm rửa mắt :

Việc sử dụng trạm rửa mắt khẩn cấp đòi hỏi người sử dụng phải tuân thủ các qui định bảo đảm tính hiệu quả của nó. Trong bài viết này chúng tôi lưu ý đến Quý khách vấn đề nhiệt độ nước của trạm rửa mắt.
Các tiêu chuẩn ANSI 2009 khuyến cáo rằng dòng nước nên "ấm" và xác định nhiệt độ này là giữa 16 38 ° C ( 60-100 ° F). Nhiệt độ cao hơn 38 ° C (100 ° F) có hại cho mắt và có thể làm tăng sự tương tác hóa học với da và mắt. Việc rửa mắt bằng nước lạnh ( dưới 16 ° C ( 60 ° F) ) trong thời gian dài có thể gây hạ thân nhiệt và có thể dẫn đến việc không thể duy trì việc rửa hoặc tắm vòi sen theo đúng thời gian đề nghị của tiêu chuẩn ANSI 2009.

Bị bỏng nhiệt (tổn thương ở da), Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ lưu ý rằng chữa trị tối ưu và tỷ lệ tử vong thấp nhất là với nhiệt độ nước 20-25 ° C ( 68-77 ° F) .
Hãy nhớ rằng bất kỳ tổn thương hóa chất nên được rửa sạch tối thiểu là 15 phút nhưng thời gian rửa có thể lên đến 60 phút. Vì thế nhiệt độ của nước yêu cầu phải duy trì cố định suốt quá trình rửa. Nước quá lạnh hoặc quá nóng sẽ ngăn cản công nhân rửa hoặc tắm vòi sen khi họ cần.

Nên cài đặt thiết bị chống bỏng (van kiểm soát nhiệt độ), kiểm soát dòng chảy liên tục, và các thiết bị khác sẽ giúp duy trì một nhiệt độ ổn định và tốc độ dòng chảy. Đối với các địa điểm lạnh hoặc ngoài trời nên dự phòng hệ thống ống nước nóng có sẵn để điều hòa nhiệt độ nguồn nước cho bồn rửa. Ở vùng khí hậu nóng, vòi sen khẩn cấp ngoài trời cũng nên có một van đóng để công nhân không được tiếp xúc với nước quá nóng.

Hotline: 0909 870 528 - 0987 283 628

0 nhận xét:

Đăng nhận xét