Các loại bồn rửa mắt khẩn cấp của Đài Loan - Hồng LamCông ty Hồng Lam:chuyên cung cấp các loại bồn rửa mắt khẩn cấp nhập khẩu từ Đài Loan như Chậu rửa loại gắn tường EW402, Bồn rửa mắt loại có chân đứng EW407, Bồn rửa mắt kết hợp có vòi sen tắm EW607...và rất nhiều mẫu mã khác tại
website: honglamco.com

Hiện nay cũng có rất nhiều Bệnh viện, Trung tâm Y tế dự phòng và cao cấp hơn nữa là các khách sạn lớn. Họ sử dụng với mục đích là mát xa mắt hay để rửa mắt khi mắt khẩn cấp khi bị tổn thương do bụi. Mở rộng thêm, bồn rửa mắt khẩn cấp cũng có thể được sử dụng cho gia đình.


Công dụng:

- Rửa mắt khẩn cấp khi bị bụi và hóa chất bay vào, dùng nhiều trong ngành: may mặc, chỉ, giày, hóa chất, bao bì, trang bị cho trung tâm y tế dự phòng, phòng thí nghiệm,….

- Bồn phun rửa mắt khẩn cấp có thể rửa sạch các chất kiềm, muối dầu và hầu hết các loại axit.

Điều kiện sử dụng:

- Trong các phòng thí nghiệm hóa chất của trường học, phòng pha chế hóa chất của công ty, sản xuất hóa chất, khoáng sản, may mặc, thực phẩm, y tế-y tế dự phòng, bệnh viện, dược phẩm, trung tâm (Viện) nghiên cứu-thử nghiệm-vật liệu, phòng R&D, ….

- Trong các công ty chế tạo hóa chất, các công ty có tiếp xúc với hóa chất khi làm việc.

- Các lĩnh vực sản xuất có tiếp xúc với hóa chất và y tế.


Chú ý:

- Thời gian tối đa cho việc tiếp cận bồn rửa mắt trong quá trình xảy ra tai nạn còn phụ thuộc vào từng loại hóa chất, sự tác động nguy hiểm của hóa chất. Đối với các công ty thường sử dụng hóa chất có tính chất axit hay kiềm thì nên đặt bồn rửa mắt gần nơi làm việc.


Hotline: 0909 879 528 - 0987 283 628


0 nhận xét:

Đăng nhận xét